Nội Dung Chính
Lò nướng Teka SteakMaster nướng Steak – Bít tết chuyên nghiệp dung tích 71L
Lò nướng SteakMaster được thiết kế để đạt đến nhiệt độ 700 độ trên khắp bề mặt. Nhờ vào sự kết hợp của nhiệt độ cao và vỉ nướng đặc biệt cho lò nướng, ta đạt được hiệu ứng caramel với kết cấu giòn tan
Tính năng cơ bản
- Lò nướng – Lò nướng âm tủ
- 12 chức năng nướng
- Nhiệt độ nướng lên đến 700°C
- Điều khiển cảm ứng với màn hình TFT 4″ sắc nét
- Nút điều chỉnh có đèn LED chiếu sáng viền
- 20 chương trình tự động dành riêng cho thịt
- 20 công thức nấu ăn được cài đặt sẵn
- Tự động làm nóng nhanh, chức năng hầm
- Khoang lò tráng men chống dính
- Khóa cửa lò tự động
- Cửa kính 4 lớp có thể tháo rời và cách nhiệt
- Vỉ nướng Steak – Bít tết bằng gang
- Khóa an toàn trẻ em
- Hệ thống tự ngắt nguồn an toàn
- Hệ thống làm sạch kép với công nghệ nhiệt phân và HydroClean
- Mức năng lượng A+ giảm đến 20% năng lượng tiêu thụ
SteakMaster tích hợp 20 chương trình nấu ăn tự động, độc quyền sẽ hướng dẫn bạn thời gian và nhiệt độ nấu, với các công thức khác nhau phụ thuộc vào các loại thịt, miếng cắt và thành phẩm. Bạn chỉ cần chọn loại thịt ưa thích.
SteakMaster là lò nướng đa chức năng với công nghệ nhiệt phân làm sạch lò bao gồm 20 công thức nấu ăn được thiết kế sẵn với hướng dẫn thời gian và nhiệt độ để có món ăn ngon.
Thông số kỹ thuật
- Dung tích: 71 lít
Kích thước chung
- Chiều cao(mm): 595
- Chiều rộng (mm): 595
- Độ sâu (mm): 537+22
- Trọng lượng (Kgs): 45,8
Kết nối điện
- Công suất tiêu chuẩn tối đa (W): 3518
- Tần số (Hz): 50/60
- Công suất (V): 220-240
- Chiều dài dây cáp (cm): 150
- Phích cắm: Đúng
- Điện năng tiêu thụ đèn bên trong (W): 2×25
Tiêu thụ năng lượng
- Năng lượng tiêu thụ trên mỗi chu kỳ ở chế độ thông thường (kWh): 1.01
- Năng lượng tiêu thụ trên mỗi chu kỳ ở chế độ đối lưu cưỡng bức quạt (kWh): 0,77
- Điện năng thanh nhiệt dưới (W): 1050
- Nướng (W): 2400
- Nướng lửa lớn Maxi (W): 3450
- Truyền thống (W): 2100
- Nướng đối lưu Turbo (W): 2000
- Đa chức năng Turbo (W): 25
- Động cơ quay (W): 0
- Động cơ quạt làm mát (W): 30
Công nghệ Steak độc quyền (700 độ C) để chế biến các loại thịt như Steak, Entrecote, Rib eye Steak thành burger chỉ trong vài phút.
Chưa có đánh giá nào.