Nội Dung Chính
Bộ nồi Malloca SA-2030 inox 6 món cao cấp dễ dàng sử dụng được cả trên bếp ga, bếp điện, bếp từ.
Điểm nhấn của bộ nồi/chảo lần này là thiết kế 3 lớp liền khối (đáy liền), vừa truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu, vừa mang tính thẩm mỹ cao.
Cùng kỹ thuật sản xuất theo công nghệ hiện đại, quá trình nấu nướng từ nồi inox cao cấp Malloca trở nên tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian hơn. Cấu tạo nồi chắc chắn, không gặp tình trạng bung hay phồng đáy nồi như nồi inox thông thường. Nồi inox đáy liền cũng tiết kiệm năng lượng, hiệu quả hơn 50% so với đáy nồi thông thường và dễ vệ sinh hơn.
Inox là vật liệu phổ biến nhất trong nhà bếp trên khắp thế giới hiện nay. Inox được sử dụng trong mọi thứ, từ thiết bị gia dụng đến dụng cụ nhà bếp, nồi chảo, muỗng nĩa … bởi vì đặc tính bền, dễ lau chùi và không bị ăn mòn bởi nhiều loại axit hữu cơ có trong thịt, sữa, trái cây và rau củ. Quan trọng hơn hết là inox an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn và nước uống do inox không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào có thể dính vào thức ăn ngay cả ở nhiệt độ cao trên 240 độ C.
Việc sử dụng chất liệu Inox 304 cho nồi bởi chất liệu này (18/10: 18% crom, 10% Niken) không chứa tạp chất, khó oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm, bề mặt sáng bóng, không bắt từ nên thường được làm lớp trong cùng tiếp xúc thức ăn của xoong nồi, chảo cao cấp (vì giá thành cao)
Tính năng cơ bản
- Bộ nồi inox – 6 món cao cấp
- 2 nồi, 1 quánh, 3 nắp
- Chế tạo bởi inox 304 – 3 lớp
- Hiệu suất nấu cao nhất, tiết kiệm nhiên liệu
- Sử dụng cho tất cá các loại bếp
– Trọng lượng: Nồi Inox xịn thường nặng, cầm chắc tay hơn nồi nồi mạ Inox hay nồi pha tạp chất. Tay cầm chắc chắn và chịu nhiệt khi cầm. Điều này là cần thiết để nồi không dễ dàng trượt khỏi tay người dùng và sẽ không làm bỏng tay khi nhiệt độ nấu thực sự nóng.
– Dùng nam châm kiểm tra từ tính: Hiện các hãng nồi cao cấp thường dùng Inox 304 vì nó an toàn, không phản ứng thức ăn. Do tính chất không nhiễm từ nên để kiểm tra có phải là nồi Inox xịn không ta có thể dùng nam châm.
Nồi Inox giả được làm từ nguyên liệu sắt thì nam châm sẽ hút còn Inox thật thì nam châm sẽ không hút. (Lưu ý: kiểm tra thành nồi, vì đáy nồi Inox dùng cho bếp từ thường được làm bằng Inox 430 – nhiễm từ)
– Độ bóng: Do tỷ lệ Niken trong Inox quyết định độ sáng, độ bóng của nồi. Như nồi gắn nhãn Inox 18/10 sẽ sáng và bóng hơn nồi Inox 18/8, Inox 18/0. Hiển nhiên Inox xịn sẽ sáng, bóng hơn nồi Inox giả làm từ sắt mạ Inox. Nồi Inox xịn sáng hơn, bóng, bền, không bị gỉ hơn so với nồi Inox kém chất lượng.
Thông số kỹ thuật
- Ø22cm, Ø20cm, Ø16cm (Quánh)
Chưa có đánh giá nào.