Fraud Blocker

Bàn ăn thông minh xếp gọn

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Sản phẩm bộ bàn ăn thông minh là một trong số các sản phẩm nội thất phòng ăn đột phát nhất trong số các sản phẩm bàn ăn theo tính năng hiện nay.

Bàn ăn thông minh có chức năng gì nổi bật?

Với không gian ngôi nhà hiện tại càng ngày cang thu nhỏ chính vì thế các ý tưởng về những bộ bàn ăn thông minh phù hợp cho mọi căn bếp của mọi gia đình là một điều vô cùng tuyệt vời và kỳ diệu.

Bàn ăn thông minh chia làm 2 dạng:

– Bàn ăn thông minh có thể xếp gọn và thay đổi kích thước như mở rộng thành 1,6m thu gọn thành 1,1 m

– Bàn ăn thông minh có trang bị thêm bếp từ hoặc thiết bị đi kèm

Lựa Bàn ăn thông minh như thế nào?

Nhưng đâu phải cứ chọn đại một bộ là phù hợp với không gian ngôi nhà bạn. Hãy lựa chọn bàn ăn đáp ứng các tiêu chí quan tâm như sau

– Không gian đặt để bàn ăn: Kích thước phù hợp với không gian mà bạn muốn đặt để bàn ăn thí dụ tầm 1.8m thì bạn chọn bộ bàn ăn tầm 1.4m có ghế vào thì vừa phải

– Số lượng người ngồi: Thích dụ bình thường bạn có 2 người ngồi, nhưng khi cần thì có thể thêm 2-4 ghế thì bạn chọn loại bàn ăn có khả năng tăng giảm từ 1,2m – 1,5m trở lên

Bạn cần tham khảo tư vấn cách chọn bộ bàn ăn đẹp và chuẩn nhất từ Nội thất Living Home Việt Nam, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

NEW
New
14.500.000 
Hàng loại I
24.900.000 
BESTSELLER
22.000.000 
Hàng loại I
26.500.000 
New
27.000.000 
New
16.000.000 
New
30.000.000 
New
15.500.000 
New
9.500.000 
New
17.000.000 
New
17.500.000 
New
9.000.000 
New
19.500.000 
New
9.500.000 
New
10.500.000 
New
8.500.000 
New
19.000.000 

Một số mẹo mua được Bộ bàn ăn hữu ích như sau

Bàn ăn mặt đá có giá trị kinh tế và thẩm mỹ cao, cho nên khi mua bàn bên lưu ý một số điều như sau

I. Kích thước của bàn ăn bao nhiêu mét?

Nội thất là phải nói tới thước tấc vì vậy bạn và gia đình phải lựa đúng kích thước phù hợp với vị trí đặt để của sản phẩm như bàn ăn. Bạn thử tưởng tượng nếu khu vực để bàn ăn của bạn trong gian bếp là 3m x 3m thì bạn có thể thoải mái với bộ bàn ăn rộng 1m6 hoặc 1m8 mà vẫn còn dư không gian để đi lại sinh hoạt. Vì vậy hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn trước khi mua nhé.

II. Số lượng ghế ngồi tối đa là bao nhiêu ghế?

Bạn hãy tính toán xem số lượng thành viên trong gia đình thường ngày là bao nhiêu người ngồi. Thí dụ thường là 2 vợ chồng 2 người con thì bạn chọn bàn ăn 4 - 6 ghế phòng khi có khách ghé chơi đúng không nào

III. Mặt đá đó là chất liệu gì?

Sự thật có rất nhiều khách hàng bị lầm tưởng với các loại vật liệu làm mặt đá bàn ăn khác nhau như: đá cẩm thạch, đá marble, đá hoa cương, đá granite, đá phiến, đá nhân tạo, ... Thực tế bàn ăn tốt ngày nay đã và đang có cải tiến rất lớn về nguyên vật liệu như có thể là do người bán hàng chưa hiểu rỏ hoặc là vì lý do quảng cáo quá đà mà họ quên mất cái gốc của vật liệu tạo nên giá trị thực của sản phẩm. Tại Living Home, chúng tôi sẽ nói rỏ các loại vật liệu làm nên mặt đá như mặt đá phiến (rock plate), mặt đá cẩm thạch (đá marble), ... nhưng hiện nay là bỏ dòng đá nhân tạo rồi nhé. Chúng tôi không kinh doanh loại đá nhân tạo nữa.

IV. Phong cách thiết kế có hợp với gian phòng ăn không?

Đúng như vậy, thí dụ bạn ao ước có chiếc bàn ăn phong cách hơi cổ điển một chút cho hợp với gian phòng ăn của mình thì tôi nghĩ là chiếc bàn ăn hiện đại hay ghế bọc da chân sắt kiểu bây giờ đa phần không hợp lắp với thẩm mỹ này. Dĩ nhiên là bạn cũng đường quá cứng nhắc trong cách phối đồ nội thất vì nó là đồ bạn và gia đình sử dụng mà. Bạn muốn dùng nó vào nhiều mục đích vẫn ok thôi.

V. Chế độ bảo hành bảo trì là bao lâu và liệu là họ có nói quá lên không?

Thường thì đồ bền chất lượng cao thì nhà sản xuất không bao giờ nói quá lên nào là 5 năm 10 năm. Điều này theo chúng tôi là không có thật. Đó chỉ là thủ thuật bán hàng của 1 vài cá nhân thôi. Tại Living Home chúng tôi luôn có chế độ bảo hành 12 tháng trọn vẹn nhưng độ bền của chúng tôi có thể nói rỏ lên tới 3 - 5 năm là chuyện bình thường với điều kiện sử dụng và bảo quản hợp lý. Chúng tôi trân trọng tính minh bạch.

VI. Đơn vị cung ứng sản phẩm bàn ăn đó có cảm thấy họ uy tín không?

Có lẽ đây là điều mà các khách hàng nên lưu ý nhất. Một đơn vị uy tín có trách nhiệm đáng tin cậy sẽ mang đến cho bạn và gia đình sản phẩm dịch vụ tuyệt vời hơn cả những gì họ cam kết. Vì sao? Vì giá trị của uy tín của họ để còn kinh doanh lâu dài và niềm tin người tiêu dùng là cái mà các đơn vị uy tín hướng tới.
089 882 9779
challenges-icon chat-active-icon