Fraud Blocker

Bàn Ăn Thông Minh Bếp Từ

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nội Thất Living Home chuyên mua bán các sản phẩm bộ bàn ăn nhập khẩu uy tín, chất lượng nhất. Trong đó sản phẩm bộ bàn ăn bếp từ là một trong những nhóm sản phẩm mũi nhọn của chúng tôi.

Vì với việc chọn sản phẩm bộ bàn ăn theo tính năng ngoài thông minh ra thì việc sử dụng được bếp từ cũng là một tiêu chí được các gia đình đặt lên hàng đầu hiện nay bởi tính linh hoạt, tiện dụng của chúng.

Vậy làm thế nào để chọn được một mẫu sản phẩm bộ bàn ăn bếp từ ưng ý nhất? Hãy cùng giải đáp thắc mắc cùng với chuyên mục Tư vấn cách chọn bộ bàn ăn đẹp của Living Home nhé.

Nhập Khẩu
Giá gốc là: 36.400.000 ₫.Giá hiện tại là: 28.000.000 ₫.
Nhập Khẩu
Giá gốc là: 30.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 19.800.000 ₫.
HOT
Giá gốc là: 99.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 80.000.000 ₫.
BESTSELLER
Giá gốc là: 35.700.000 ₫.Giá hiện tại là: 22.000.000 ₫.
Mới
Giá gốc là: 28.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 17.500.000 ₫.
Nhập Khẩu
Giá gốc là: 13.500.000 ₫.Giá hiện tại là: 8.500.000 ₫.
Mới
Giá gốc là: 13.500.000 ₫.Giá hiện tại là: 8.500.000 ₫.

Một số mẹo mua được Bộ bàn ăn hữu ích như sau

Bàn ăn mặt đá có giá trị kinh tế và thẩm mỹ cao, cho nên khi mua bàn bên lưu ý một số điều như sau

I. Kích thước của bàn ăn bao nhiêu mét?

Nội thất là phải nói tới thước tấc vì vậy bạn và gia đình phải lựa đúng kích thước phù hợp với vị trí đặt để của sản phẩm như bàn ăn. Bạn thử tưởng tượng nếu khu vực để bàn ăn của bạn trong gian bếp là 3m x 3m thì bạn có thể thoải mái với bộ bàn ăn rộng 1m6 hoặc 1m8 mà vẫn còn dư không gian để đi lại sinh hoạt. Vì vậy hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn trước khi mua nhé.

II. Số lượng ghế ngồi tối đa là bao nhiêu ghế?

Bạn hãy tính toán xem số lượng thành viên trong gia đình thường ngày là bao nhiêu người ngồi. Thí dụ thường là 2 vợ chồng 2 người con thì bạn chọn bàn ăn 4 - 6 ghế phòng khi có khách ghé chơi đúng không nào

III. Mặt đá đó là chất liệu gì?

Sự thật có rất nhiều khách hàng bị lầm tưởng với các loại vật liệu làm mặt đá bàn ăn khác nhau như: đá cẩm thạch, đá marble, đá hoa cương, đá granite, đá phiến, đá nhân tạo, ...Thực tế bàn ăn tốt ngày nay đã và đang có cải tiến rất lớn về nguyên vật liệu như có thể là do người bán hàng chưa hiểu rỏ hoặc là vì lý do quảng cáo quá đà mà họ quên mất cái gốc của vật liệu tạo nên giá trị thực của sản phẩm.Tại Living Home, chúng tôi sẽ nói rỏ các loại vật liệu làm nên mặt đá như mặt đá phiến (rock plate), mặt đá cẩm thạch (đá marble), ... nhưng hiện nay là bỏ dòng đá nhân tạo rồi nhé. Chúng tôi không kinh doanh loại đá nhân tạo nữa.

IV. Phong cách thiết kế có hợp với gian phòng ăn không?

Đúng như vậy, thí dụ bạn ao ước có chiếc bàn ăn phong cách hơi cổ điển một chút cho hợp với gian phòng ăn của mình thì tôi nghĩ là chiếc bàn ăn hiện đại hay ghế bọc da chân sắt kiểu bây giờ đa phần không hợp lắp với thẩm mỹ này.Dĩ nhiên là bạn cũng đường quá cứng nhắc trong cách phối đồ nội thất vì nó là đồ bạn và gia đình sử dụng mà. Bạn muốn dùng nó vào nhiều mục đích vẫn ok thôi.

V. Chế độ bảo hành bảo trì là bao lâu và liệu là họ có nói quá lên không?

Thường thì đồ bền chất lượng cao thì nhà sản xuất không bao giờ nói quá lên nào là 5 năm 10 năm. Điều này theo chúng tôi là không có thật. Đó chỉ là thủ thuật bán hàng của 1 vài cá nhân thôi.Tại Living Home chúng tôi luôn có chế độ bảo hành 12 tháng trọn vẹn nhưng độ bền của chúng tôi có thể nói rỏ lên tới 3 - 5 năm là chuyện bình thường với điều kiện sử dụng và bảo quản hợp lý. Chúng tôi trân trọng tính minh bạch.

VI. Đơn vị cung ứng sản phẩm bàn ăn đó có cảm thấy họ uy tín không?

Có lẽ đây là điều mà các khách hàng nên lưu ý nhất. Một đơn vị uy tín có trách nhiệm đáng tin cậy sẽ mang đến cho bạn và gia đình sản phẩm dịch vụ tuyệt vời hơn cả những gì họ cam kết. Vì sao? Vì giá trị của uy tín của họ để còn kinh doanh lâu dài và niềm tin người tiêu dùng là cái mà các đơn vị uy tín hướng tới.
Don`t copy text!