Fraud Blocker

Khám phá ngay Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đồng tiền hiện nay!

Các mẫu bàn ăn kính cường lực tạo sự chắc chắn cho các biến phổ biến gia đình. Tuy nhiên, nên chọn bất kỳ mẫu nào? Tham khảo gợi ý top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đồng tiền hiện nay dưới đây nhé!

Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng đồng tiền nhất
Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng đồng tiền nhất

Bàn ăn mặt kính cường lực là gì?

Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng đồng tiền nhất
Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng đồng tiền nhất

Có nhiều loại kính được sử dụng làm nội thất đồ họa, nhưng kính cường lực là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người còn tư vấn. Theo đó, kính cường lực là loại kính được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng 700 độ. Sau đó làm nguội nhanh bằng khí mát mục tiêu tạo sức căng cho bề mặt kính.

Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng đồng tiền nhất
Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng đồng tiền nhất

Từ đó, bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập và chịu nhiệt tốt hơn. Có thể hiểu đơn giản thì kính cường lực là loại chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đồng thời, thẩm mỹ định dạng của chúng tôi cũng rất đẹp.

Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng đồng tiền nhất
Bàn ăn kính cường lực là xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay

+++ Note: Bàn ăn mặt kính vân đá khung gỗ LVH-01-130

Bàn ăn kính cường lực là sản phẩm thiết kế mặt bàn bằng kính cường lực và kết hợp với các chất liệu khác để làm chân bàn như: gỗ, thép, inox, … cùng những màu sắc nhất định mang đến vẻ đẹp cho bàn ăn mà vẫn bảo đảm tính năng, chịu lực và nhiệt độ tốt nhất.

Phân loại và cách chọn bàn ăn kính cường lực cho không gian kiểu

Kính cường lực được làm 2 loại cơ bản là: kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Trong đó, kính bán có độ cứng gấp 2-3 lần kính thường còn kính cường lực hoàn toàn thì kính thông thường gấp 4-5 lần. Mặt bàn ăn kính cường lực có thể được thiết kế theo các kiểu dáng khác nhau như: vuông, tròn, hình chữ nhật hay bầu dục, …

Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng đồng tiền nhất
Bàn ăn mặt kính cường lực hiện là đại diện cho thiết kế hiện đại & năng động

+++ Note: Bàn ăn mặt kính khung gỗ cá tính LVH-LNI-70

Tùy thuộc vào các khác nhau mà sự lựa chọn của mẫu bàn ăn kính cường lực cũng có sự khác biệt. Đồng thời, mỗi phong cách không gian mà các gia đình hướng tới như: hiện đại, truyền thống, đơn giản hay tinh tế, … thì có thể cân nhắc đến thiết kế bàn ăn cũng như cách phân phối màu sao cho phù hợp hợp nhất.

Chọn bàn ăn phù hợp với phong cách ngôi nhà, sở thích cũng như yêu cầu cụ thể của mỗi gia đình. Đây là vấn đề mà người mua cần lưu ý đặc biệt.

Các mẫu bàn ăn kính cường lực vô cùng đa dạng theo nhiều kiểu, kiểu, thiết kế khác nhau. Nếu tìm kiếm các bàn ăn mẫu, kính cường lực đáng tiền nhất, thì dưới đây là một số gợi ý mà nhất là các gia đình đừng bỏ qua!

+++ Note: Bàn ăn kínhh cường lực thông minh có bếp từ LVH-MS92

top-10-bo-ban-an-kinh-cuong-luc-dang-dong-tien-nhat-6
Mặt kính cường lực với bếp từ thông minh, hiện đại vừa tiện dụng lại mang đến những bóng đẹp, tính thẩm mỹ cao

+++ Note: Bàn ăn kính cường lực tính năng thông minh có bếp từ Living Home LVH-C119

top-10-bo-ban-an-kinh-cuong-luc-dang-dong-tien-nhat-2
Mẫu bàn ăn mặt kính cường lực, chịu lực và thiết kế đẹp mắt, không gian nổi bật

+++ Note: Bàn ăn mặt kính hiện đại LVH-05-14

top-10-bo-ban-an-kinh-cuong-luc-dang-dong-tien-nhat-3
Bàn ăn kính cường lực hình chữ nhật với mặt kính chịu lực, chịu lực và thiết kế ấn tượng, độc đáo

+++ Note: Bàn ăn kính cường lực thông minh mặt kính LVH-1512

top-10-bo-ban-an-kinh-cuong-luc-dang-dong-tien-nhat-4
Bên cạnh bàn ăn, mẫu ghế được thiết kế độc đáo cũng mang đến sức hấp dẫn cho bàn ăn này

+++ Note: Bàn ăn kính cường lực vân đá LVH-04-130

top-10-bo-ban-an-kinh-cuong-luc-dang-dong-tien-nhat-5
Bàn ăn kính cường lực, chịu lực và phần chân bàn, ghế được thiết kế độc đáo, ấn tượng.

+++ Note: Bàn ăn mặt kính cường lực thông minh mặt kính LVH-A331

Xu hướng bàn ăn kính cường lực vừa đẹp lại được các gia đình ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ mua hàng là vô cùng quan trọng mà mọi người nên lưu ý. Những địa chỉ cung cấp đồ nội thất nhập khẩu đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi chất lượng mặt kính cường lực cùng thiết kế độc đáo, sang trọng và mới lạ.

Trong các địa chỉ cung cấp bàn ăn kính cường lực nhập khẩu, Living Home đang được chuyển đổi thành các đảo. Tại sao vậy? Living Home cung cấp các mẫu bàn ăn nhập khẩu trực tiếp 100% đa dạng về mã mẫu, phong cách, thiết kế, màu sắc cho các phong cách. Vì thế, phù hợp với nhiều gia đình. Đồng thời, dịch vụ và giá cả tại Living Home được đánh giá tốt. Vì thế, đây là địa chỉ nhận được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Mong rằng những thông tin này được chia sẻ về Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng giá đồng tiền nhất định sẽ có ích cho những gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm. Hãy tham khảo và cân nhắc để chọn được bàn ăn đẹp, chất lượng và phù hợp với nhu cầu nhé!

Những thông tin tuyệt vời khi tìm mua Bộ Bàn ăn kính cuuờng lực nhập khẩu cao cấp mà không phải người tiêu dùng nào cũng rỏ !!!

Như Quý khách hàng cũng đã biết, hiện nay trên thị trường nội thất với rất nhiều sản phẩm Bàn ăn đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu. Tuy nhiên không phải cứ bỏ tiền là tìm được sản phẩm và dịch vụ ưng ý nhất.

Một số khách hàng của chúng tôi sau 1 khoảng thời gian đầu tư nội thất cho rất nhiều căn hộ hay căn nhà của mình đã nhận ra rằng: Rất nhiều sản phẩm mua cho dù giá rẻ hay đắc vẫn chưa đáp ứng về độ tin tưởng về chất lượng và độ bền đi đôi với thời gian. Một số sản phẩm có vẻ đang “hút mắt” nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã không còn thấy hợp với ngôi nhà của mình.

Chúng tôi gọi đó là các dòng sản phẩm theo xu hướng ngắn hạn nhưng không có giá trị dài hạn và nét đẹp bền vững theo thời gian. Bởi vì các dòng sản phẩm đó chưa đáp ứng được tiêu chí về thiết kế, thẩm mỹ và chất lượng tương xứng với thời đại ngày nay, chưa tương xứng với kiến trúc hiện đại của các dự án bất động sản tại Việt Nam đang hướng đến.

Hiểu biết được tâm lý người tiêu dùng luôn muốn lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng đi đôi với đồng tiền mình bỏ ra, Living Home Vietnam đã cho ra bộ tiêu chí phục vụ người tiêu dùng của mình để đảm báo Quý khách hàng lựa chọn đúng mẫu Bàn ăn và Ghế ăn mà gia đình mình đang tìm kiếm như sau

1. Chỉ cung ứng dòng sản phẩm Nội thất hiện đại, Nội thất đương đại

Nói về phong cách nội thất, thì hiện mỗi một cá nhân, mỗi một ngôi nhà đều có những định hình về phong cách nội thất yêu thích của mình như cổ điển, bán cổ điển, hay hiện đại đương đại… Tuy nhiên, Living Home hiểu rằng ở thời đại nào cần có những thứ phù hợp với thời đại đó.

Đôi khi bạn có thể pha trọn các sản phẩm có phong cách nội thất khác nhau để tận hưởng cho cuộc sống thêm nhiều hương vị. Nhưng xu hướng thời đại vẫn lựa chọn Phong cách Nội thất Hiện Đại để đáp ứng được số đông người tiêu dùng đang ngày nay năng động và phát triển.

2. Chỉ cung ứng dòng sản phẩm Nội thất có chất lượng đã được kiểm định

Living Home không chạy theo lợi nhuận. Chúng tôi lựa chọn sản phẩm phải đạt tiêu chí bền vững, thẩm mỹ và hậu mãi dài hạn. Thí dụ cùng một mẫu Bàn ăn nào đó nhưng nếu chất lượng không đảm bảo bằng mẫu còn lại thì chúng tôi chỉ lựa chọn mẫu có chất lượng tốt nhất.

Vì Living Home Vietnam quan niệm rằng chỉ kinh doanh sản phẩm chất lượng tốt mới đảm bảo được niềm tin người tiêu dùng, đảm bảo được lợi nhuận. Thử nghĩ, nếu sản phẩm chất lượng thấp dẫn đến bảo hành nhiều thì cũng sẽ làm tăng chi phí giảm lợi nhuận và từ đó người tiêu dùng không thể tin tưởng và quay lại ủng hộ mạnh mẽ cho chúng tôi nữa.

Chỉ có chất lượng sản phẩm ổn định mới giúp kinh doanh được ổn định và phát triển doanh nghiệp đi đôi với niềm tin khách hàng.

3. Chỉ cung ứng sản phẩm có đầy đủ bảo hành bảo trì cho quý khách hàng

Đây có lẽ là vấn đề mà đa số người tiêu dùng luôn quan ngại, mặc dù là sản phẩm nội thất có tính ổn định tương đối cao hơn các sản phẩm điện tử, tuy nhiên các sản phẩm không được sự hậu mãi như cam kết thì quả là rất đau đầu cho các khách hàng.

Một số khách hàng chúng tôi hay than phiền rằng, anh chị đã lựa chọn được sản phẩm có mẫu mã ưng ý nhưng chưa sử dụng chưa biết chất lượng thế nào. Sau khi mua xong, mang về đặt để trong nhà thì chỉ thời gian ngắn các sản phẩm đã xuống cấp và không được bảo hành như cam kết vì rất nhiều lý lo. Nào là do lỗi sử dụng, nào là do thời tiết khí hậu, v. v…

Living Home hiểu rằng chỉ việc đảm bảo thời gian hỗ trợ bảo hành bảo dưỡng cho khách hàng là một phần của kinh doanh phát triển. Chúng tôi cam kết sản phẩm được bảo hành đúng với phiếu xuất kho hoặc phiếu bảo hành đi kèm với sản phẩm đó. Hơn thế nữa, cho dù khách hàng có dùng quá thời hạn bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ bảo trì nếu khách hàng có nhu cầu (dĩ nhiên là có chút ít phí nhưng đó cũng là phí để bảo dưỡng sản phẩm chứ chúng tôi không đặt nặng vấn đề lợi ích trong khâu hậu mãi sau bán hàng).

4. Chỉ cung ứng sản phẩm phù hợp với phong cách Nội thất mà ngôi nhà của Quý khách hàng đang thực hiện

Hãy thử tưởng tượng, bạn mua một sản phẩm có vẻ đẹp khi đứng độc lập nhưng khi ráp vào nội thất tổng thể thì sản phẩm đó không hài hòa, bạn sẽ phải đổi đi đổi lại thậm chí mua mới 1 sản phẩm làm phát sinh thêm chi phí.

Living Home luôn tư vấn tận tình kỹ càng cho khách hàng trước khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào. Điều này đảm bảo cho các khách hàng của chúng tôi không mất thời gian lựa chọn, chọn nhầm sản phẩm từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ cho người tiêu dùng hiện đại.

Ví dụ như: Bộ kệ tủ bếp nhà của bạn theo phong cách Tân cổ điển thì mẫu Bàn ăn hiện đại có vể không phù hợp lắm. Nhưng nếu nội thất gian bếp là tối giản thì các mẫu Bàn ăn đương đại của chúng tôi rất dễ dàng đưa vào phù hợp. Dĩ nhiên là còn cả màu sắc lẫn chất liệu mà bạn yêu thích.

5. Chỉ cung ứng sản phẩm nội thất có giá trị vượt thời gian

Một sản phẩm nội thất cũng như sản phẩm thời trang vậy, cũng có xu hướng có thời gian thịnh hành. Tuy nhiên Living Home hiểu rằng đông đảo người tiêu dùng mong muốn sản phẩm nội thất phải bền bỉ và nhìn không chán với thời gian vì chi phí đầu tư cho các sản phẩm này không hề rẻ như những sản phẩm thời trang tiêu dùng nhanh.

Đầu tư 1 lần và sử dụng dài lâu là điều mà các khách hàng của chúng tôi luôn mong muốn như vậy.

6. Chỉ cung ứng sản phẩm phẩm phân khúc khá và cao cấp để đảm bảo chất lượng

Mỗi một doanh nghiệp có một triết lý kinh doanh riêng, Living Home vẫn muốn đáp ứng nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng nhưng sản phẩm phải chất lượng để đám bảo uy tín. Mà sản phẩm chất lượng là sản phẩm có mức giá không thể rẻ được, chính vì lý do đó Living Home luôn lựa chọn sản phẩm phân khúc Khá đến Cao cấp để người tiêu dùng có sự đầu tư xứng đáng cho nội thất từ đó nâng tầm phong cách sống.

Một lần nữa Living Home Vietnam kính chúc Quý khách hàng gần xa: Sức khỏe và Thịnh Vượng.

Showroom Nội Thất Living Home Việt Nam Chuyên Mua Bán Các Sản Phẩm Bàn Ăn Nhập Khẩu, Uy Tín Chất Lượng Cao Tại TPHCM

Bình luận (0 bình luận)

Don`t copy text!