Khám phá ngay Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đồng tiền hiện nay!

Các bàn ăn mẫu với kính cường lực tạo sự chắc chắn cho các biến phổ biến gia đình. Tuy nhiên, nên chọn bất kỳ mẫu nào? Tham khảo gợi ý top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đồng tiền hiện nay dưới đây nhé!

Bàn ăn mặt kính cường lực là gì?

Có nhiều loại kính được sử dụng làm nội thất đồ họa, nhưng kính cường lực là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người còn tư vấn. Theo đó, kính cường lực là loại kính được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng 700 độ. Sau đó làm nguội nhanh bằng khí mát mục tiêu tạo sức căng cho bề mặt kính.

Từ đó, bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập và chịu nhiệt tốt hơn. Có thể hiểu đơn giản thì kính cường lực là loại chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đồng thời, thẩm mỹ định dạng của chúng tôi cũng rất đẹp.

Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng đồng tiền nhất
Bàn ăn kính cường lực là xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay

+++ Note: Bàn ăn mặt kính vân đá khung gỗ LVH-01-130

Bàn ăn kính cường lực là sản phẩm thiết kế mặt bàn bằng kính cường lực và kết hợp với các chất liệu khác để làm chân bàn như: gỗ, thép, inox, … cùng những màu sắc nhất định mang đến vẻ đẹp cho bàn ăn mà vẫn bảo đảm tính năng, chịu lực và nhiệt độ tốt nhất.

Phân loại và cách chọn bàn ăn cho không gian kiểu

Kính cường lực được làm 2 loại cơ bản là: kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Trong đó, kính bán có độ cứng gấp 2-3 lần kính thường còn kính cường lực hoàn toàn thì kính thông thường gấp 4-5 lần. Mặt bàn ăn kính cường lực có thể được thiết kế theo các kiểu dáng khác nhau như: vuông, tròn, hình chữ nhật hay bầu dục, …

Top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng đồng tiền nhất
Bàn ăn mặt kính cường lực hiện là đại diện cho thiết kế hiện đại & năng động

+++ Note: Bàn ăn mặt kính khung gỗ cá tính LVH-LNI-70

Tùy thuộc vào các khác nhau mà sự lựa chọn của mẫu bàn ăn kính cường lực cũng có sự khác biệt. Đồng thời, mỗi phong cách không gian mà các gia đình hướng tới như: hiện đại, truyền thống, đơn giản hay tinh tế, … thì có thể cân nhắc đến thiết kế bàn ăn cũng như cách phân phối màu sao cho phù hợp hợp nhất.

Chọn bàn ăn phù hợp với phong cách ngôi nhà, sở thích cũng như yêu cầu cụ thể của mỗi gia đình. Đây là vấn đề mà người mua cần lưu ý đặc biệt.

TOP 10 bộ bàn ăn mặt kính cường lực nhất định phải xem qua

Các mẫu bàn ăn kính cường lực vô cùng đa dạng theo nhiều kiểu, kiểu, thiết kế khác nhau. Nếu tìm kiếm các bàn ăn mẫu, kính cường lực đáng tiền nhất, thì dưới đây là một số gợi ý mà nhất là các gia đình đừng bỏ qua!

top-10-bo-ban-an-kinh-cuong-luc-dang-dong-tien-nhat-7
Mẫu bàn xoay với mặt kính cường lực và 8 ghế mang đến vẻ đẹp sang trọng mà vẫn tiện dụng, sức chứa lớn cho nhu cầu của các gia đình đông thành viên.

+++ Note: Bàn ăn thông minh có bếp từ LVH-MS92

top-10-bo-ban-an-kinh-cuong-luc-dang-dong-tien-nhat-6
Mặt kính cường lực với bếp từ thông minh, hiện đại vừa tiện dụng lại mang đến những bóng đẹp, tính thẩm mỹ cao

+++ Note: Bàn ăn thông minh có bếp từ Living Home LVH-C119

top-10-bo-ban-an-kinh-cuong-luc-dang-dong-tien-nhat-2
Mẫu bàn ăn mặt kính cường lực, chịu lực và thiết kế đẹp mắt, không gian nổi bật

+++ Note: Bàn ăn mặt kính hiện đại LVH-05-14

top-10-bo-ban-an-kinh-cuong-luc-dang-dong-tien-nhat-3
Bàn ăn kính cường lực hình chữ nhật với mặt kính chịu lực, chịu lực và thiết kế ấn tượng, độc đáo

+++ Note: Bàn ăn thông minh mặt kính LVH-1512

top-10-bo-ban-an-kinh-cuong-luc-dang-dong-tien-nhat-4
Bên cạnh bàn ăn, mẫu ghế được thiết kế độc đáo cũng mang đến sức hấp dẫn cho bàn ăn này

+++ Note: Bàn ăn mặt kính vân đá LVH-04-130

top-10-bo-ban-an-kinh-cuong-luc-dang-dong-tien-nhat-5
Bàn ăn kính cường lực, chịu lực và phần chân bàn, ghế được thiết kế độc đáo, ấn tượng.

+++ Note: Bàn ăn thông minh mặt kính LVH-A331

Xu hướng bàn ăn kính cường lực vừa đẹp lại được các gia đình ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ mua hàng là vô cùng quan trọng mà mọi người nên lưu ý. Những địa chỉ cung cấp đồ nội thất nhập khẩu đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi chất lượng mặt kính cường lực cùng thiết kế độc đáo, sang trọng và mới lạ.

Trong các địa chỉ cung cấp bàn ăn nhập khẩu, Living Home đang được chuyển đổi thành các đảo. Tại sao vậy? Living Home cung cấp các mẫu bàn ăn nhập khẩu trực tiếp 100% đa dạng về mã mẫu, phong cách, thiết kế, màu sắc cho các phong cách. Vì thế, phù hợp với nhiều gia đình. Đồng thời, dịch vụ và giá cả tại Living Home được đánh giá tốt. Vì thế, đây là địa chỉ nhận được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Mong rằng những thông tin này được chia sẻ về top 10 bộ bàn ăn kính cường lực đáng giá đồng tiền nhất định sẽ có ích cho những gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm. Hãy tham khảo và cân nhắc để chọn được bàn ăn đẹp, chất lượng và phù hợp với nhu cầu nhé!

Top 10 Danh mục Nội thất không thể thiếu

Muốn tìm kiếm thêm những ý tưởng khác nữa. Hãy ghé qua Facebook của Living Home

Liên hệ ngay để sở hữu Bộ bàn trà Sofa ưng ý nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898829779
challenges-icon chat-active-icon